E-SOLAR

Menu

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời

LỰA CHỌN TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Pin Năng Lượng Mặt Trời với nhiều công suất khác nhau, các thương hiệu pin năng lượng mặt trời cũng có hiệu suất không giống nhau.

Do đó việc lựa chọn một tấm pin năng lượng mặt trời có hiệu suất tối ưu với giá cả hợp lý là một sự lựa chọn vô cùng khó, E-Solar sẽ tư vấn cho bạn một số loại tấm pin mặt trời có hiệu suất cao nhất với giá thành hợp lý nhất nhằm mang đến cho bạn những sự lựa chọn phù hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng của bạn

Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Solar mono 440W – CND590W
Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Solar mono 440W – CND590W

Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian Solar mono 450W – CND590W

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hội tụ những công nghệ đỉnh cao

Tấm pin này được trang bị những công nghệ tối tân nhất hiện nay trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Dưới đây là bốn công nghệ đã làm nên danh tiếng của dòng sản phẩm này:

– Half-cut cells: Với công nghệ này, các cell pin được cắt đôi đi, do đó số lượng cell pin hoạt động độc lập sẽ tăng lên thành gấp đôi, từ 72 thành 144 cell pin trên cùng một kích thước tấm pin. Nhờ đó giảm dòng điện giúp tấm pin mát hơn khi hoạt động, qua đó tăng hiệu quả chuyển đổi quang năng. Bên cạnh đó, những yếu tố này còn giúp tấm pin có tuổi thọ cao hơn so với thông thường.

– PERC: Công nghệ PERC là viết tắt của Passivated Emitter and Rear Cell. PERC giúp cải thiện hiệu suất của tấm pin bằng cách cho phép các electron di chuyển dễ dàng hơn đồng thời tăng độ phản xạ ánh sáng ở mặt sau của cell pin mặt trời, giúp chuyển hóa lượng quang năng lớn hơn so với thông thường.

– Multi Busbars: Busbar có vai trò là đường chính dẫn các electron từ cell pin ra mạch ngoài tạo thành dòng điện. Với một cell pin có nhiều busbar, các electron dễ dàng tập trung để tạo thành dòng điện hơn. Vì thế tấm pin sử dụng nhiều dây kim loại mảnh để dẫn dòng điện sẽ ổn định và ít bị tiêu hao hơn.

– Chia đôi tấm pin: Công nghệ này chia đôi tấm pin thành 2 phần độc lập. Thay vì loại truyền thống, nếu một phần diện tích tấm pin này bị che bóng, cả tấm pin đó sẽ bị ảnh hưởng. Thì nay, mức độ ảnh hưởng sẽ được giảm xuống một nửa, do tấm pin đã được cắt thành 2 phần để hoạt động độc lập.

- Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt mang đến sản phẩm đồng nhất. Trước khi hoàn thiện và đóng gói sản phẩm, các tấm pin của Canadian Solar phải vượt qua 359 điểm kiểm tra chất lượng khác nhau. Bên cạnh đó, do được sản xuất 100% bằng robot, nên hàng triệu tấm pin đều được đồng nhất một chất lượng. Điều này giúp chủ đầu tư không phải lo lắng về các vấn đề phát sinh do lỗi từ nhà sản xuất, làm mất thời gian và tâm trí để thay lại tấm pin lỗi. Canadian Solar giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng trên 35 năm mà không gặp vấn đề gì.

Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar mono 450W – AEM450W
Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar mono 450W – AEM450W

Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar mono 450W – AEM450W

 •  Công nghệ HALF CELL LARGE IEC Giảm cường độ dòng điện chạy trên các busbar giúp tối thiểu tiêu hao, tối đa hiệu suất.. Busbar là các vệt kim loại sáng bóng trên bề mặt tấm pin, có chức năng chuyền tải điện. Bản thân busbar có điện trở nên khi dòng điện chạy trên các busbar sẽ có tổn hao.
 • Việc tăng gấp đôi số lượng cell pin làm cho dòng điện chạy qua các busbar giảm đi một nửa. Theo công thức tính tổn hao: P= (I^2)*R khi cường độ dòng điện I giảm một nửa, sẽ giảm hao tổn đi 4 lần.
 • Giảm ảnh hưởng của mỗi cell lên toàn bộ tấm pin.
 • Lợi nhuận cao Công nghệ này làm tăng tỷ lệ hiệu suất, loại bỏ các nguy cơ tiềm ẩn và việc hư hỏng các nguyên vật liệu, đảm bảo an toàn hơn, tuổi thọ sản phẩm cao và lợi nhuận đầu tư cao
 • An toàn: Mặt sau được thay thế bằng kính cường lực 2mm, đảm bảo sự an toàn, không bị hư hỏng và tăng khả năng thoát nhiệt. Nhiệt độ giảm sẽ giúp cung cấp sản lượng tốt hơn và ổn định hơn trong điều kiện nhiệt độ thời tiết cao.  

Tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells mono 430w – HQCM430W

QCells Q.Peak Duo L-G8.3 430 (Qcells 430) là dòng sản phẩm sử dụng nguyên liệu monocrystalline cao cấpcông nghệ cải tiến vượt bậc của thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha QCells– thuộc tập đoàn Hàn Quốc tại Việt Nam.

 1. Thông tin về sản phẩm QCells Mono Halcell 430wp (Qcells 430)Pin Mono Halfcell này có module 144 cells, 12 busbar, công suất 430wp phù hợp lắp đặt những diện tích mái nhà có giới hạn.
 2. Hiệu suất tấm pin lên đến 20.1%  tối ưu hiệu quả tại những khu vực có cường độ nắng yếu, hoặc bị che khuất, bóng râm.
 3. Dòng pin QCells Mono Halcell 430wp được sản xuất tại nhà máy Hàn Quốc, thị trường mục tiêu chính của dòng sản phẩm này là Bắc Mỹ và Châu Âu, Châu Á.
 4. Sản phẩm được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ về quy trình chất lượng, đáp ứng các yêu cầu của các tổ chức kiểm định về chất lượng: CSA (USA), TUV, CE, ISO…  
Tấm pin năng lượng mặt trời JA Solar mono 420W – JAM420W
Tấm pin năng lượng mặt trời JA Solar mono 420W – JAM420W

Tấm pin năng lượng mặt trời JAM72S20/MR công suất 445-470W

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời JAM 72S20 450/MR thuộc Series MBB Half-cell PERC Module - JAM 72S20 440-465/MR/1500V được VIVA SOLAR phân phối từ thương hiệu JA Solar là nhà cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời lớn thứ 2 trên thế giới. 

💠 Sản phẩm loại 1 (Grade A), công suất lớn 450w

💠 JA là chủ sở hữu của công nghệ PERC (công nghệ phát quang thụ động) giúp tăng hiệu suất tối đa cho tấm pin hiện đại

💠 Công nghệ mới nhất MBB (Multi Busbar: nhiều đường dẫn điện): tăng hiệu suất, độ bền và giảm hiện tượng nứt cell pin

💎 Cấu tạo Half-cell (chia đôi cell bằng laser) giúp tối đa hiệu suất tấm pin, khả năng chịu đựng tốt hơn và hấp thụ tốt hơn ngay cả khi tấm pin bị che khuất một phần ánh nắng

💎 Chứng nhận xuất xứ (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ) được cấp trực tiếp từ Nhà Máy JA Trung Quốc.

💎 Xuất xứ: Trung Quốc (PRC)

Tấm pin năng lượng mặt trời LG Mono LG450S2W-U6
Tấm pin năng lượng mặt trời LG Mono LG450S2W-U6

Tấm pin năng lượng mặt trời LG Mono LG450S2W-U6

 • Như phần lớn các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời LG Solar, Tấm Pin LG MonoX Plus LG450S2W-U6 có hiệu suất rất cao: 20,2%. Đó là nhờ kính HTAR (HTAR Glass) tối đa hóa ánh sáng truyền qua và giảm độ phản xạ ánh sáng, dẫn đến khả năng phát điện cao hơn.
 • Đặc biệt, tỷ lệ suy giảm hiệu suất tự nhiên mỗi năm của sản phẩm chỉ 0,4%. Con số này là cực kỳ ấn tượng vì nhìn chung tỷ lệ suy giảm hiệu suất mỗi năm của các tấm pin mặt trời của nhiều thương hiệu lớn cũng nằm ở mức 0,7-1%. Hầu hết các nhà sản xuất uy tín đều đảm bảo tấm pin mặt trời có tỷ lệ suy giảm hiệu suất tối đa 10% trong 10-12 năm đầu và tối đa 20% sau 25 năm sử dụng (nghĩa là đảm bảo công suất trên 80% so với công suất thiết kế ban đầu).
 • Công nghệ LiLY của LG Solar giúp nhiều dòng sản phẩm của hãng này có mức suy giảm hiệu suất mỗi năm chỉ 0,46% và ở sản phẩm này chỉ còn 0,4%. Như vậy, sau 25 năm sử dụng, công suất của LG Mono X Plus U6 450Wp còn được tới 87,9% so với công suất thiết kế ban đầu – cao nhất trên thị trường hiện nay.
 • LG Mono X Plus U6 450p được bảo hành sản phẩm 15 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm theo chế độ bảo hành của LG Solar – thuộc nhóm sản phẩm tấm pin mặt trời có chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay trên thế giới.
Tấm pin năng lượng mặt trời Trina TSM-DEG18MC.20(II) công suất 480-505W
Tấm pin năng lượng mặt trời Trina TSM-DEG18MC.20(II) công suất 480-505W

Tấm pin năng lượng mặt trời Trina TSM-DEG18MC.20(II) công suất 480-505W

 •   Tấm pin năng lượng mặt trời Trina TSM-DEG18MC.20(II) công suất 480-505W giá trị khách hàng cao LCOE thấp hơn (Chi phí năng lượng được cân bằng), giảm chi phí BOS (Cân bằng của hệ thống) thời gian hoàn vốn ngắn hơn.  
 • Được thiết kế để tương thích với các thành phần hệ thống chính hiện có. Tế bào diện tích lớn dựa trên tấm silicon 210mm và công nghệ tế bào cắt 1/3. Hiệu suất mô-đun lên đến 21,0% với công nghệ kết nối mật độ cao cùng công nghệ đa thanh cái cho khả năng bẫy ánh sáng tốt hơn, điện trở loạt thấp hơn và cải thiện bộ sưu tập hiện tại  
Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko Solar Tiger LM 72HC 435-455W
Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko Solar Tiger LM 72HC 435-455W

Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko Solar Tiger LM 72HC 435-455W

 • Có số lượng cell pin là 144 thuộc loại P Mono-crystaline, hoạt động hiệu quả trong môi trường ngoài trời và chống được sự suy thoái tốt đáp ứng được quá trình sử dụng lâu dài của sản phẩm
 • Áp dụng công nghệ Bifacial thế hệ mới giúp tăng công suất nhờ vào suất phản chiếu hấp thụ được và thiết kế của hệ thống năng lượng mặt trời.
 • Được trang bị hai bề mặt kính có bề dày 2 mm, mặt trước là kính cường lực chống phản xạ và mặt sau là kính cường lực nhiệt.
 • Suy giảm điện năng hấp thụ hàng năm 0,45%. Được đảm bảo hiệu suất pin trong 30 năm và bảo hành 12 năm sản phẩm.
 • Nâng cao chất lượng kính và thiết kế kết cấu bề mặt các cell pin đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định trong điều kiện ánh sáng yếu.
 • Bằng cách giảm LCOE đáng kể so với các loại tấm pin truyền thống, dòng sản phẩm Tiger LM 72HC-BDVP hiệu suất cao tăng 5-25% và IRR cao hơn mở đường cho các nhà đầu tư tạo được sản lượng điện cao hơn.
 • Hiệu suất chống PID xuất sắc nhờ tối ưu hóa quy trình sản xuất hàng loạt và kiểm soát vật liệu tốt, đảm bảo hạn chế suy giảm điện năng cho sản xuất hàng loạt phù hợp với các dự án lớn.
 • Sử dụng công nghệ mới MBB để nâng cao hiệu quả của các mô-đun, mang lại vẻ thẩm mỹ tốt hơn, giúp nó hoàn hảo cho việc lắp đặt trên cao, áp mái, sân thượng  
E-SOLAR : GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO
E-SOLAR : GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO